Đô thị Vinhomes Botanica là sản phẩm mới nhất và đầu tiên của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây- đây là một vị trí chiến lược quan trọng, sức hút không kém cửa ngõ Đông Nam. Lợi thế là vậy, biệt thự Vinhomes Botanica lại tọa lạc trung tâm quần thể, càng tỏ ra hút khách. Bên cạnh đó, kiến trúc sang trọng, tinh tế, đưa dự án trở thành thỏi nam châm cực mạnh thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại cửa ngõ phía Tây.

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT THÁNG 8-2016

*Dành riêng cho khách hàng đặt mua nhà tại khu thấp tầng The Botanica*

Chính sách bán hàng biệt thự, liền kề, nhà phố The Botanica 

Áp dụng dành cho khách hàng mua Biệt thự, liền kề, Shophouse tại dự án Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh từ ngày 1/08/2016 cho tới khi có chính sách mới thay thế

1. CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

– Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua BT được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau với điều kiện KH mua Nhà thấp tầng và đã thanh toán đủ 15% giá bán.

– Gói Voucher Vinschool: KH mua CH được Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng. KH nhận Voucher khi ký HĐMB.

Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng vào giá bán Nhà (có VAT). KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận Voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐVV. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

(*): Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

– Chương trình Quà tặng tháng 8: Miễn phí Dịch vụ quản lý 10 năm

KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 11 trở đi, KH tự thanh toán mức phí Dịch vụ quản lý theo thông báo của Công ty quản lý.

(*) Áp dụng cho 30 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/08/2016 đến hết 03/08/2016.

2. ƯU ĐÃI VAY 70%

Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Botanica được hưởng ưu đãi vay tới 70%, thời hạn vay vốn 25 năm, 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi suất kể từ ngày giải ngân.

3. CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

– KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

– KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán Nhà (chưa VAT) của KH.

Tiếp nối thành công của những dự án trước đây, đặc biệt là thành công vang dội thương hiệu Vinhomes, thông tin Vinhomes Botanica Cầu Diễn xây dựng tại cửa ngõ phía Tây hé lộ vào thời điểm này càng tỏ ra có giá trị. Ai cũng biết, đây là một vị trí chiến lược, hơn thế nữa, lượng công trình xây dựng, nhà ở tại khu vực này giờ mới bắt đầu bùng nổ. Và chắc chắn, tương tự dự án trước đây triển khai, sản phẩm của Vingroup sẽ trở thành đầu tàu kéo tiện ích và dịch vụ  khu vực lên một tầm cao mới.

Vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Botanica đem đến tiềm năng sinh lời đặc biệt cho sản phẩm này

Vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Botanica đem đến tiềm năng sinh lời đặc biệt cho sản phẩm này

Điểm qua một số nét nổi bật về địa điểm của tổ hợp để quý vị có cái nhìn khách quan nhất:

  • Phía Bắc giáp công ty cao su Hà Nội
  • Phía Nam giáp dân cư phường Cầu Diễn
  • Phía Đông giáp KĐTM Mỹ Đình 1 và dân cư phường Cầu Diễn
  • Cuối cùng, phía Tây giáp đường hiện trạng khu vực ven sông Nhuệ.

An cư tại dự án Vinhomes Botania, quý vị yên tâm tận hưởng cuộc sống thanh bình, trong lành nhất.

Kiến trúc sang trọng, tinh tế trong từng căn biệt thự

Kế thừa và phát huy tinh hoa những sản phẩm Vinhomes Riverside, Times City Park Hill hay Park Hill Premium mới ra mắt gần đây, cư dân biệt thự Botanica Cầu Diễn mong đợi công nghệ thông minh tích hợp trong từng căn phòng, mang đến một cuộc sống an ninh, hiện đại và hoàn hảo. Tất cả hệ thống âm thanh, ánh sáng, chuông cửa cũng như báo cháy,…có thể dễ dàng điều khiển chỉ với “một nút bấm” trên máy tính bảng hay smartphone. Nhờ đó, mức độ an ninh của căn hộ cũng được bảo đảm tối đa. Nét tinh tế của tổ ấm cũng được thể hiện bởi kiến trúc xây dựng: thi công bởi những thương hiệu kiến trúc hàng đầu, nội thất tinh tế hoàn hảo.

Phòng ngủ sang trọng Vinhomes Botanica

Nội thất sang trọng tại Vinhomes Botanica xứng tầm chủ nhân

>>>Tham khảo tiện ích tại Botanica Cầu Diễn 

Hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes cùng lợi thế đặc biệt về vị trí, tiến độ thanh toán cũng như ưu đãi vay Vinhomes Botanica biến nơi đây trở thành điểm đến đầu tư, với giá trị, tiềm năng sinh lời đặc biệt, hấp dẫn theo thời gian.

Chi tiết về ưu đãi sản phẩm này cùng tư vấn chuyên sâu từ chúng tôi, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký qua form dưới đây:

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT