Đô thị Vinhomes Botanica là sản phẩm mới nhất và đầu tiên của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây- đây là một vị trí chiến lược quan trọng, sức hút không kém cửa ngõ Đông Nam. Lợi thế là vậy, biệt thự Vinhomes Botanica lại tọa lạc trung tâm quần thể, càng tỏ ra hút khách. Bên cạnh đó, kiến trúc sang trọng, tinh tế, đưa dự án trở thành thỏi nam châm cực mạnh thu hút sự quan tâm của giới đầu tư tại cửa ngõ phía Tây.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHU THẤP TẦNG VINHOMES GARDENIA 

NHẬN NHÀ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU

icon-vinhomes-gardenia

Từ 20/10 đến 20/11/2016, chủ đầu tư Vingroup dành tặng chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” gồm 2 lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng mua biệt thự Botanica và Shophouse Arcadia. Theo đó:

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA BIỆT THỰ BOTANICA:

⇒ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 24 tháng;

⇒ Miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SHOPHOUSE ARCADIA:

⇒ Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng;

⇒ Hỗ trợ tiền thuê lên đến 5%/1 năm trong 2 năm dành cho khách mua Shophouse Arcadia.

Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận nhà và không phải trả lãi suất lên đến 24 tháng; hoặc được hưởng lợi tức cho thuê toàn bộ giá trị căn nhà và không phải trả lãi suất lên đến 18 tháng. Chính sách này áp dụng cùng với các điều kiện khác đi kèm.

Tiếp nối thành công của những dự án trước đây, đặc biệt là thành công vang dội thương hiệu Vinhomes, thông tin Vinhomes Botanica Cầu Diễn xây dựng tại cửa ngõ phía Tây hé lộ vào thời điểm này càng tỏ ra có giá trị. Ai cũng biết, đây là một vị trí chiến lược, hơn thế nữa, lượng công trình xây dựng, nhà ở tại khu vực này giờ mới bắt đầu bùng nổ. Và chắc chắn, tương tự dự án trước đây triển khai, sản phẩm của Vingroup sẽ trở thành đầu tàu kéo tiện ích và dịch vụ  khu vực lên một tầm cao mới.

Vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Botanica đem đến tiềm năng sinh lời đặc biệt cho sản phẩm này

Vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Botanica đem đến tiềm năng sinh lời đặc biệt cho sản phẩm này

Điểm qua một số nét nổi bật về địa điểm của tổ hợp để quý vị có cái nhìn khách quan nhất:

  • Phía Bắc giáp công ty cao su Hà Nội
  • Phía Nam giáp dân cư phường Cầu Diễn
  • Phía Đông giáp KĐTM Mỹ Đình 1 và dân cư phường Cầu Diễn
  • Cuối cùng, phía Tây giáp đường hiện trạng khu vực ven sông Nhuệ.

An cư tại dự án Vinhomes Botania, quý vị yên tâm tận hưởng cuộc sống thanh bình, trong lành nhất.

Kiến trúc sang trọng, tinh tế trong từng căn biệt thự

Kế thừa và phát huy tinh hoa những sản phẩm Vinhomes Riverside, Times City Park Hill hay Park Hill Premium mới ra mắt gần đây, cư dân biệt thự Botanica Cầu Diễn mong đợi công nghệ thông minh tích hợp trong từng căn phòng, mang đến một cuộc sống an ninh, hiện đại và hoàn hảo. Tất cả hệ thống âm thanh, ánh sáng, chuông cửa cũng như báo cháy,…có thể dễ dàng điều khiển chỉ với “một nút bấm” trên máy tính bảng hay smartphone. Nhờ đó, mức độ an ninh của căn hộ cũng được bảo đảm tối đa. Nét tinh tế của tổ ấm cũng được thể hiện bởi kiến trúc xây dựng: thi công bởi những thương hiệu kiến trúc hàng đầu, nội thất tinh tế hoàn hảo.

Phòng ngủ sang trọng Vinhomes Botanica

Nội thất sang trọng tại Vinhomes Botanica xứng tầm chủ nhân

>>>Tham khảo tiện ích tại Botanica Cầu Diễn 

Hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes cùng lợi thế đặc biệt về vị trí, tiến độ thanh toán cũng như ưu đãi vay Vinhomes Botanica biến nơi đây trở thành điểm đến đầu tư, với giá trị, tiềm năng sinh lời đặc biệt, hấp dẫn theo thời gian.

Chi tiết về ưu đãi sản phẩm này cùng tư vấn chuyên sâu từ chúng tôi, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký qua form dưới đây:

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT