Liền kề là sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc cao cấp bên cạnh chung cư và biệt thự. Tuy nhiên, khi Vingroup quyết định đầu tư loại hình này, đặc biệt với sản phẩm Vinhomes Botanica tại quần thể Gardenia Cầu Diễn, nhiều nhà đầu tư địa ốc có cùng câu hỏi: nhà liền kề là gì? Liệu nó có tiềm năng để đầu tư?

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHU THẤP TẦNG VINHOMES GARDENIA 

NHẬN NHÀ TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU

icon-vinhomes-gardenia

Từ 20/10 đến 20/11/2016, chủ đầu tư Vingroup dành tặng chương trình “Nhận nhà trước, trả tiền sau” gồm 2 lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng mua biệt thự Botanica và Shophouse Arcadia. Theo đó:

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA BIỆT THỰ BOTANICA:

⇒ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 24 tháng;

⇒ Miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý

♦ ĐỐI VỚI KHÁCH MUA SHOPHOUSE ARCADIA:

⇒ Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng;

⇒ Hỗ trợ tiền thuê lên đến 5%/1 năm trong 2 năm dành cho khách mua Shophouse Arcadia.

Như vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể nhận nhà và không phải trả lãi suất lên đến 24 tháng; hoặc được hưởng lợi tức cho thuê toàn bộ giá trị căn nhà và không phải trả lãi suất lên đến 18 tháng. Chính sách này áp dụng cùng với các điều kiện khác đi kèm.

Thế nào là nhà biệt thự liền kề?

Đây là loại hình nhà ở xuất hiện ở đô thị hay thị trấn, thường nằm ở giữa khoảng chung cư và nhà biệt thự. Tiêu chuẩn thiết kế, tiện nghi của loại hình nhà biệt thự có sân vườn này thuộc mức khá hoặc ít nhất ở mức trung bình, chủ yếu phục vụ gia đình trung lưu hay khá giả. Đặc biệt, những căn liền kề này vừa có thể ở, kết hợp kinh doanh hoặc đơn thuần để ở.

Theo quy định hiện hành, nhà liền kề, chẳng hạn tại dự án Vinhomes Gardenia phải đạt tiêu chuẩn:

  • Là loại nhà ở riêng, bao gồm căn hộ liền nhau, xây dựng sát nhau và sử dụng chung hệ thống hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị.
  • Căn hộ thông nhiều tầng (nhưng không quá 6 tầng), có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần chiều dài
  • Các dãy nhà phải liền nhau, đồng nhất về hình thức, thiết kế
Liền kề Vinhomes Botanica là một phần của "thành phố xanh" Vinhomes Gardenia, hướng tới phong cách sống đẳng cấp, hiện đại mà xứng tầm

Liền kề Vinhomes Botanica là một phần của “thành phố xanh” Vinhomes Gardenia, hướng tới phong cách sống đẳng cấp, hiện đại mà xứng tầm

Liền kề Vinhomes Botanica Cầu Diễn có điểm gì nổi bật?

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nhà liền kề Botanica Cầu Diễn được đánh giá là “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015” bởi hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự kiến được Vingroup đầu tư với hệ thống máy móc, kiến trúc hiện đại, tiên tiến nhất: lối dạo bộ, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, quảng trường trung tâm,..Bên cạnh đó, từ vị trí này, kết nối với những tuyến đường huyết mạch: Phạm Hùng, quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long khá dễ dàng…Cùng với đó, lợi thế sản phẩm mới, không chỉ là nơi để ở mà còn là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích kinh doanh và muốn thể hiện niềm đam mê của mình.

Liền kề Vinhomes Cầu Diễn: sản phẩm vàng tại vị trí đắc địa, sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn theo thời gian

Liền kề Vinhomes Cầu Diễn: sản phẩm vàng tại vị trí đắc địa, sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn theo thời gian

Thông tin về chính sách mở bán liền kề Vinhomes Gardenia chưa được công bố chính thức, quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại: http://vinhomes-botanica.com/

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT