Nhà liền kề tại Vinhomes Botanica được thiết kế khác biệt với một mặt là đường tiếp cận, một mặt là vườn hoa, cây xanh và sân chơi dành cho trẻ nhỏ. Với hai mặt thoáng này, ngôi nhà liền kề tại đây có sự hấp dẫn riêng bởi chúng được tích hợp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên.

Đây là công trình mang tâm huyết của các kỹ sư Vingroup trong việc đem lại cuộc sống trong lành và tốt nhất cho sức khỏe của cư dân. Nhà liền kề Botanica Cầu Diễn đặc biệt gây ấn tượng với phong cách thiết kế trang nhã, sang trọng kết hợp ăn ý với màu xanh của hệ thực vật.

liền kề The Botanica sở hữu vị trí trung tâm

Liền kềThe Botanica sở hữu lợi thế kép, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Có một sự cuốn hút đặc biệt từ các căn nhà liền kề trong dự án Vinhomes Gardenia: Mỗi căn nhà liền kề đều có một khoảng không gian trước mặt rộng lớn, nhìn trực tiếp ra quần thể xanh, trung tâm dự án, khu trung tâm thương mại,…. Trước mỗi căn nhà liền kề là vỉa hè rộng lớn, tại đây cũng là một trong những điểm vui chơi thú vị, nơi các gia đình có thể giao lưu cùng nhau, các bé có thể thỏa thích vui chơi an toàn trong không gian xanh chung của toàn dự án.

Với thiết kế mang phong cách tân cổ điển, các căn nhà liền kề Vinhomes Botanica được tô điểm thêm những điểm nhấn sang trọng nhưng cũng vô cùng tiện nghi đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt và mang dấu ấn riêng của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị ra hàng các căn liền kề và biệt thự đẹp nhất dự án, mời quý khách hàng quan tâm đăng ký nhận thông tin chi tiết:

(Thông tin dự án VINHOMES GARDENIA hiện mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT